Line ID : @auto_ease (มี @ นำหน้า) เพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์และขั้นตอนการชำระเงิน ผ่าน LINE Application

โทรด่วน! พื่อติดต่อสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์และขั้นตอนการสั่งผลิตภัณฑ์และอะไหล่รถยนต์ จากเจ้าหน้าที่

ลูกค้าสามารถติดต่อเราได้ทุกวันเวลาทำการ 08.00 น. – 20.00 น.

AUTO EASE SERVICE

การบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องของ Auto-Ease

โดยเฉลี่ยแล้วน้ำมันเครื่องและไส้กรองควรจะต้องเปลี่ยนทุกๆ 10,000 กิโลเมตร เพื่อลดการสึกหรอของเครื่องยนต์ให้น้อยที่สุด ดังนั้นแล้วจึงควรหมั่นตรวจเช็คระดับน้ำมันเครื่องยนต์อย่างสม่ำเสมอ หรือเป็นประจำ หากไม่ทราบว่าจะต้องเปลี่ยนน้ำมันเครื่องเมื่อไหร่ ควรอ่านสมุดคู่มือประจำรถยนต์ของท่าน ซึ่งเมื่อถึงระยะกิโลตามที่คู่มือแนะนำแล้ว ควรเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ และสามารถทำให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ


ความเชี่ยวชาญในระบบปรับอากาศของ Auto-Ease

Auto-Ease ยินดีที่จะบริการในด้านระบบปรับอากาศให้กับรถยนต์ของท่าน ซึ่งจะได้ให้คุณมั่นใจว่า จะได้อุณหภูมิที่พอเหมา อันจะทำให้เกิดความรู้สึกสบายในการขับขี่รถยนต์ และต่อผู้โดยสารที่เดินทางมาด้วย และเพื่อป้องกันสิ่งแปลกปลอมหรือกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ที่อาจเข้าไปในตัวรถ แอร์รถยนต์เป็นอุปกรณ์มาตราญานในรถยนต์รุ่นใหม่ และเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ขับขี่รถเอง ซึ่งต้องการดูแลเอาใจใส่และดูแลอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น ทีมงานช่างของ Auto-Ease เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านระบบปรับอากาศรถยนต์เป็นอย่างดี และถูกฝึกอบรมมาให้เข้าใจถึงปัญหาและวิธีแก้ปัญหามาอย่างถูกต้อง


บริการการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ Auto-Ease

Auto-Ease ให้บริการการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ทั้งในสถานที่และนอกสถานที่ ในราคาย่อมเยา มีแบตเตอรี่รถยนต์ให้เลือกหลายรุ่น หลายยี่ห้อ เหมาะสำหรับรถยนต์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะรถยนต์ขนาดเล็ก รถยนต์ขนาดใหญ่ รวมไปถึงรถบบรรทุกขนาดเล็ก และรถบรรทุกขนาดใหญ่อีกด้วย ซึ่งทั้งนี้นั้น เนื่องจากเกิดการรวมกันกับ บริษัท มิตรภาพแบตเตอรี่ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งมีบริการ เปลี่ยน ติดตั้ง เคลม แบตเตอรี่ นอกสถานที่คอยให้บริการท่านได้อย่างทันท่วงที


เปลี่ยนแม็กซ์และยางรถยนต์อย่างมืออาชีพ Auto-Ease

Auto-Ease สามารถให้บริการเกี่ยวกับแม็กซ์และอย่างรถยนต์ได้อย่างครบครันได้ ตั้งแต่เปลี่ยนแม็กซ์ เปลี่ยนยาง จนไปถึงการตั้งศูนย์ถ่วงล้อ เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ยานยนต์ของคุณเอง ทางเรายินดีให้คำแนะนำการเลือกยี่ห้อแม็กซ์และยางรถยนต์ ที่เหมาะสมกับการใช้งานของรถคุณได้อย่างมืออาชีพ นอกจากนั้นแล้วยังมีบริการตรวจวัดลมยางให้คุณอีกด้วย หากคุณต้องการให้เราศูนย์ล้อ และต้องการที่จะปรับแต่งหากจำเป็นก่อนที่จะเปลี่ยนยางเส้นใหม่ เพื่อป้องกันการสึกหรอของยาง ที่อาจไม่เท่ากัน เรายินดีให้บริการท่านด้วยความเต็มใจ อย่างมืออาชีพ


ตรวจเช็ค – วิเคราะห์ระบบช่วงล่างกับ Auto-Ease

Auto-Ease ให้บริการตรวจเช็คช่วงล่างรถยนต์  ไม่ว่าจะรถยนต์ขับเคลื่อนล้อหน้า หรือรถยนต์ที่ขับเคลื่อนล้อหลัง เราก็สามารถ ตรวจเช็คสภาพการใช้งานให้คุณได้อย่างละเอียด พร้อมวิเคราะห์ข้อมูล เพื่อใช้เป็นแนวทางการแก้ไขจุดบกพร่อง ที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายในอนาคต หรือในขณะที่ขับขี่ได้ คำแนะนำในการใช้รถ หากคุณกำลังคิดว่า ช่วงล่างรถยนต์ของคุณมีปัญหา กรุณาหลีกเลี่ยงการลุยน้ำ หรือในจุดที่มีน้ำขับในระดับสูง หรือนำรถเข้าศูนย์บริการ ช่วงล่างรถยนต์ที่ใกล้ที่สุด เพื่อทำการตรวจเช็ค – Auto-Ease ยินดีตรวจเช็คช่วงล่างรถยนต์ของท่านอย่างมืออาชีพ


แบตเตอรี่รถยนต์แนะนำ

แบตเตอรี่รถยนต์ GS

GS MFX50L

3K 46B24L

Yuasa 50B24L

Panasonic 50B24L

FB 46B24L MF

Bosch 65B24L

COMPLETE

AUTO-EASE.COM

Auto-Case จำหน่าย อะไหล่รถยนต์ , น้ำมันเครื่องยี่ห้อต่างๆ และ บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ในราคาย่อมเยา

AUTO-CASE.COM

เมื่อเกิดปัญหาขึ้นกับรถยนต์ของท่าน ท่านควรทำอย่างไร หากกรณีฉุกเฉินท่านต้องทำการเรียกช่างเพื่อให้มาแก้ไข ณ ที่เกิดเหตุ แต่หากรถยนต์ของท่านยังสามารถวิ่งได้อยู่ ท่านควรนำรถยนต์ของท่านเข้าศูนย์บริการตรวจเช็คให้เรียบร้อย แต่ถ้าไม่อยากให้เกิดปัญหาขึ้นกับรถยนต์ของท่านแล้วละก็ ท่านควรมั่นตรวจเช็ครถยนต์ของท่านทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน เพื่อความสะดวก

OUR SERVICES

 • บริการเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง
 • บริการซ่อมแอร์รถยนต์
 • บริการเปลี่ยนยางรถยนต์
 • บริการเปลี่ยนแม็กรถยนต์
 • บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์

IMPORTANT TAGS

 • น้ำมันเครื่องยนต์
 • ระบบเบรค
 • ช่วงล่าง
 • ล้อและยางรถยนต์
 • อุปกรณ์ตกแต่งภายนอก

WORKING HOURS:

Weekdays: 08.00 น. – 20.00 น.
Sunday: Closed

BEST SELLER

 • FURIO DIESEL F1 SAE 5W-30
 • D3-COMMONRAIL SAE 15W-40
 • D3 EXTRA PLUS SAE 40
 • DIESEL TD-I-15W-40-18L